Personal Data Protection Notice - Thông Báo Về Việc Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân

Vietnamese:

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

Trước tiên, Công ty CP Twin-Peaks (“Twin-Peaks”, hay “Chúng Tôi”) xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng, Đối tác trong suốt thời gian vừa qua.

Twin-Peaks luôn tôn trọng sự riêng tư và cố gắng bảo vệ Dữ Liệu Cá Nhân của Quý Khách Hàng, Đối Tác phù hợp với quy định của pháp luật. Theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP ngày 17/04/2023 về bảo vệ dữ liệu cá nhân (như được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế tùy từng thời điểm), Chúng Tôi xin được thông báo đến Quý Khách Hàng, Đối Tác về việc xử lý Dữ Liệu Cá Nhân (“Thông Báo”) đồng thời gửi tới Quý Đối Tác, Khách Hàng bản Chính sách bảo vệ Dữ Liệu Cá Nhân (“Chính Sách”), nhằm giúp Quý Khách Hàng/Đối Tác hiểu rõ hơn về cách Chúng Tôi thu thập, sử dụng, lưu trữ, và xử lý dữ liệu cá nhân của Quý Khách Hàng/Đối Tác, cũng như thông tin đến Quý Khách Hàng/Đối Tác về các quyền của các chủ thể dữ liệu theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP. Theo đó, trong quá trình thiết lập mối quan hệ giữa Chúng Tôi và Quý Khách Hàng/Đối Tác, Chúng Tôi có thể thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của Quý Khách Hàng/Đối Tác theo Thông Báo và Chính Sách này. Khi Quý Khách Hàng/Đối Tác tiến hành bất kỳ hành động nào nhằm quan tâm, tìm hiểu, đăng ký, hay sử dụng bất kỳ Sản Phẩm, Dịch Vụ, Hàng Hóa và/hoặc xác lập bất kỳ giao dịch, quan hệ nào với Chúng Tôi, Quý Khách Hàng/Đối Tác cần đọc, hiểu rõ Chính Sách này và việc tiếp tục các giao dịch, hành động kể trên thể hiện sự xác nhận đồng ý một cách rõ ràng của Quý Khách Hàng/Đối Tác về nội dung Chính Sách,  đồng thời chấp thuận cho Chúng Tôi xử lý dữ liệu cá nhân liên quan theo Chính Sách của mình như nêu tại Thông Báo.

Chính Sách có thể được Chúng Tôi sửa đổi, bổ sung trong từng thời kỳ. Bất kỳ sự sửa đổi nào sẽ được đăng tải trên Website: https://www.capitalplace.com.vn/ và/hoặc các hình thức liên lạc, thông tin khác theo quy định của Chúng Tôi.

Vui lòng gửi câu hỏi liên quan đến Chính Sách hoặc Thông Báo hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến dữ liệu cá nhân mà Chúng Tôi thu thập về Quý Khách Hàng/Đối Tác và các chủ thể có liên quan đến Khách Hàng/Đối Tác cho Chúng Tôi qua địa chỉ thư điện tử: tenant.relations@capitalplace.vn   

Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng/Đối Tác.

Trân trọng,

Công ty Cổ phần Twin – Peaks.

English 

Dear Our Valued Customers and Partners,

First of all, Twin-Peaks JSC (“Twin-Peaks”, or “We”) would like to express our utmost gratitude for the trust and collaboration of our Valued Customers and Partners during the time.

Twin – Peaks Joint Stock Company has always been respecting privacy and trying to protect Personal Data of our Valued Customers and Partners in accordance with the provisions of laws. Pursuant to Decree No. 13/2023/ND-CP dated 17th April 2023 on personal data protection (as amended, supplemented, and replaced from time to time), We would like to notify our Valued Customers and Partners of our Personal Data Processing Notice (“Notice”), at the same time furnish you with our Policy on Personal Data Protection (“Policy”) to make it easier for you to understand how we collect, use, storage, and process your personal data, as well as informing the data subjects’ rights in accordance with Decree No.13/2023/ND-CP. Accordingly, in establishing the relationship between Us and the Valued Customers/Partners, We may collect and process your Personal Data regarding this Notice and Policy. When the Customers/Partners take any actions to inquire, verify, register, or use any Products, Services, Goods and/or entering into any transactions, relationships with Us, the Customers/Partners need to read, understand clearly this Policy, and the continuation of such actions, transactions mentioned above constitutes the Customers/Partners’ explicit consent and agreement to the content of this Policy, thereby consenting to Us processing their personal data as outlined in Our Policy stated in the Notice.

We may amend and supplement this Policy from time to time. Any amendments shall be updated on Our Website: https://www.capitalplace.com.vn/ and/or other forms of communication, notification as per our provisions.

Should you have any question in relation to the Policy or Notice or anything else in connection with the personal data We collect about you and your associated entities, kindly write to us via our email address: tenant.relations@capitalplace.vn

Thank you for cooperation.

Yours faithfully,

Twin – Peaks Joint Stock Company.

Post You might Also Like

All Posts

Capital Place dành tặng món quà độc đáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Vào dịp 8/3 vừa qua, tòa nhà đã tổ chức hoạt động ý nghĩa, gửi tặng những chậu sen đá nhỏ dành cho tất cả chị em phụ nữ.

Rộn ràng mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại Capital Place

Các hoạt động mang đậm bản sắc Tết cổ truyền Việt Nam đã diễn ra tại sảnh chính của tòa nhà. Không chỉ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn, Capital Place còn được cộng đồng khách thuê yêu mến thông qua các hoạt động lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người.

Không khí Giáng Sinh ngập tràn tại Capital Place

Cây thông Noel “khổng lồ”, các tiết mục ca múa nhạc rộn rã khiến cho cộng đồng khách thuê tại Capital Place thích thú.

Celebrating Mid-Autumn Festival 2023 at Capital Place: A Journey of Unity and Tradition - Kỷ niệm Tết Trung thu 2023 tại Capital Place: Hành trình của sự đoàn kết và truyền thống

It's amazing how such traditions can bring people together and create cherished memories that last a lifetime. Let's take a look back at some of the memorable moments of our beloved tenant in the Mid-Autumn Mask Creating Workshop at Capital Place 🌙

Capital Place's Successful Blood Donation Campaign: Every Drop Counts - Chiến dịch Hiến Máu Thành Công của Capital Place: Mỗi Giọt Máu Đều Quan Trọng

Capital Place joined hands with the National Institute of Hematology and Blood Transfusion (NIHBT) and our esteemed partners, Microsoft, Standard Chartered Bank, and Visaho, to successfully organize a Blood Donation Campaign.

LEASING ENQUIRIES

For leasing enquiries, please send us a message.

leasing@capitalplace.vn
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.