Biểu tượng mới của
Hà nội hiện đại


Với 100,000m2 Diện Tích
Văn phòng Và Thương Mại Hạng A Cho Thuê

Tham vọng &
Tầm nhìn


Dự  kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2020. Capital Place sẽ cung cấp 93.000m2 diện tích thuê theo tiêu chuẩn Văn Phòng Hạng A quốc tế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Capital Place sẽ nâng tầm tiêu chuẩn cho tòa tháp Văn Phòng Hạng A bằng việc tập trung vào thiết kế, chức năng, công nghệ, nhóm khách hàng, và dịch vụ quản lý tòa nhà sao cho phù hợp với bất cứ nhu cầu của doanh nghiệp nào. Capital Place tự hào là tòa văn phòng đầu tiên được nhận chứng chỉ LEED, là chứng chỉ hàng đầu về tiêu chuẩn xanh cho thiết kế và hoạt động của tòa nhà và môi trường.

Tin tức

Thiết kế &

ý tưởng


Lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng từ trong truyền thuyết dân gian Việt Nam, kết hợp ý tưởng vẩy rồng trên nền kính và thiết kế của Tòa Nhà, Capital Place viết tiếp huyền thoại của Hà Nội đương đại về một con rồng mới tỏa sáng trên bầu trời thủ đô.

Xem 360


Lấy cảm hứng từ lịch sử thăng trầm hơn 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, hình ảnh “Rồng bay” tượng trưng cho quyền lực, vương giả và sự phát triển vượt mọi giới hạn được mô tả sinh động qua kiến trúc và các chi tiết thiết kế.


Xem 360

Các tiện ích


Được đặt giữa trái tim và nhịp sống sôi động của thủ đô Hà Nội, những người thuê và người khách của Capital Place sẽ được thưởng thức những tiện ích chỉ trong tầm bước chân như hàng quán pubs/bar, siêu thị, và các tiện ích khác.

Đặc điểm tòa nhà


Capital Place là Tòa Nhà đầu tiên ở Hà Nội cung cấp những tiêu chuẩn hạng A, bao gồm:


Chứng chỉ LEED Gold


16 Thang tốc độ nhanh (6m/s) tại mỗi toà nhà


Sàn thuê không cột (lớn nhất tại Việt Nam)


Toilet và phòng tắm executive mỗi tầng


Sàn nâng 150mm


Tầm nhìn rộng với 2.7m, chiều cao từ sàn nâng tới trần


Vị trí thông tầng

Môi trường xanh và
Thân thiện


Là tòa nhà đầu tiên đạt được chứng chỉ LEED  tại Hà Nội, Capital Place đưa đến một môi trường làm việc xanh và bền vững thông qua việc thiết kế nhiều không gian xanh, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho đội ngũ nhân viên văn phòng và khách ra vào tòa nhà

Danh mục kỹ thuật


Xem chi tiết

Hạng Mục Tòa Tháp 1 Tòa Tháp 2
Các Tầng Số Tầng Văn Phòng 37 37
Tổng Diện Tích Thuê 48,629m2 44,685m2
Diện Tích Thuê Điển Hình Tầng thấp: 1,235m2
Tầng cao: 1,329m2
Tầng thấp: 1,208m2
Tầng cao: 1,300m2
Chiều cao từ sàn nâng
đến trần cách âm
2.7m
Sàn nâng 150mm
Tải trọng sàn 4.5kN/m2
Đặc điểm sàn thuê Mặt sàn không cột lớn nhất
Thông tầng Bảng điều khiển được đặt ở mỗi tầng
Hành Lang Chiều rộng 2m
Chiếu sáng 200 LUX
Thang Máy Chở Khách Số thang máy 16
Vùng thấp: 08
Vùng cao: 08
16
Vùng thấp: 08
Vùng cao: 08
Hãng thang máy Schindler
Tải trọng – Tầng thấp
Tải trọng – Tầng cao
1,800kg
Tốc độ – Tầng thấp 4m/s 3.5m/s
Tốc độ – Tầng cao 6m/s 5m/s
Thời gian đợi trung bình – Tầng thấp 25s 23s
Thời gian đợi trung bình – Tầng cao 30s 34.5s
Kích thước thang 2,000mm x 1,850mm x 2,700mm
Kích thước mở cửa 1,200mm x 2,400mm
Thang Máy Dịch Vụ Số lượng thang 01 01
Tải trọng 1,600kg 1,600kg
Hệ Thống Khu bếp Khu bếp đặt tại mỗi tầng
Khu vệ sinh

Khu vệ sinh nam và nữ tại (có phòng tắm executive) và
nhà vệ sinh handicap mỗi tầng

Chiếu sáng Văn phòng: 500 LUX
Sảnh thang máy: 300 LUX
Văn phòng: 500 LUX
Sảnh thang máy: 300 LUX
Điện dự phòng 100%
Chỗ Đỗ Xe 03 tầng hầm đỗ xe (B2,B3,B4)
Năng Lượng Tiêu Thụ Tối ưu hóa hiệu suất tiêu thụ năng lượng ít hơn 13%
so với các tòa nhà văn phòng thông thường
Hệ Thống Điều Hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Mức sử dụng nước Giảm 20% lượng nước sử dụng trong nhà
Giảm 50% lượng nước sử dụng ngoài trời
Chứng Chỉ Chứng Chỉ LEED Gold
         
     
   
   
   
     

Sơ đồ
Mặt bằng


Chủ
Đầu tư


 

CapitaLand Limited (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 103 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 15 tỉ tính tới 31 tháng 03 năm 2019, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác. Hiện diện trên hơn 180 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, đã và đang tiếp tục mở rộng sang Việt Nam, Châu Âu và Indonesia. 

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Khởi điểm từ năm 1994, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 8.600 căn hộ chất lượng với 15 dự án nhà ở, hai khu bán lẻ, và hơn 6.300 căn hộ dịch vụ thuộc 24 toà nhà tại bảy thành phố lớn – Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương, và Nha Trang. CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

CÙNG
HỢP TÁC
VỚICông ty TNHH Mitsubishi Estate là một nhà phát triển bất động sản toàn diện và tự hào đứng vị trí hàng đầu trong thị trường Nhật Bản. Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau thuộc bất động sản như xây dựng tòa văn phòng ở quận Manrunouchi tại trung tâm Tokyo; bao gồm một tòa thương mại & bán lẻ, khu nhà ở thương mại, và khách sạn.

Công Ty không giới hạn phạm vi hoạt động tại riêng Nhật Bản; hoạt động kinh doanh bao gồm cả Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, và các nước Châu Á khác như Trung Quốc, Singapore, và Việt Nam. Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất để chúng tôi tập trung vào. Cho đến thời điểm này, Công Ty Mitsubishi Estate đã xây dựng và phát triển được nhiều dự án bao gồm nhà ở thương mại và trung tâm thương mai bán lẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công Ty cũng đã có bề dầy kinh nghiệm tỏng lịch sử sát nhật và vận hành các tòa nhà văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty Mitsubishi Estate sẽ chủ động trong việc tiếp tục mở rộng kinh doanh và đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Liên hệ
Thuê Văn Phòng


Nếu có nhu cầu thuê văn phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi thông tin như dưới đây: