Capital Place

Capital Place là toà tháp đôi văn phòng hạng A hiện đại và sang trọng, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại vị trí chiến lược trung tâm quận Ba Đình, Capital Place nằm trên đoạn giao giữa đường Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh, trong khu hành chính và thương mại sầm uất bậc nhất thành phố.

Toà nhà sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát toàn thành phố. Cùng với đó toà nhà còn được toạ lạc tại một vị trí giao thông thuận tiện, nằm ở giữa khu hành chính và các khu dân cư tại Hà Nội. Chỉ mất 10 phút để đi tới quận Hoàn Kiếm và khu vực trung tâm thành phố, di chuyển thuận lợi tới các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Nam Từ Liêm và đặc biệt là tới Sân bay quốc tế Nội Bài.

Dự án thuộc chủ đầu tư CapitaLand, một trong những tập đoàn phát triển bất động sản lớn nhất Châu Á. Capital Place hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn trong thị trường văn phòng cao cấp tại Hà Nội với gần 100,000 m2 văn phòng và thương mại cho thuê.

Chính thức đi vào hoạt động từ Quý III/2020, Capital Place sẽ mang tới các tiêu chuẩn mới cho thị trường văn phòng cao cấp tại Hà Nội về dịch vụ, giao thông kết nối và quản lý vận hành, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Thông tin tổng quan của toà nhà

Vị trí: Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Chủ đầu tư: CapitaLand

Chiều cao: Gồm 2 toà tháp 37 tầng, chung một khối đế và 3 tầng hầm

Chiều cao trần: 2.7m

Diện tích sàn: 1,200 – 1,340 m2

Tổng diện tích cho thuê văn phòng: 93,500 m2

Tổng diện tích cho thuê thương mại: 5,280 m2

Thang máy: Gồm 32 thang máy tốc độ cao và thang máy dịch vụ

Điều hoà: Hệ thống điều hoà trung tâm

Công suất dự phòng: Đủ máy phát để đáp ứng 100% nhu cầu của toà nhà

Bãi đậu xe: Toàn bộ 3 tầng hầm lớn được dùng làm bãi đậu xe