CapitaLand đang tiến hành hoàn thiện dự án Capital Place, sẵn sàng đi vận hành từ quý III đón các doanh nghiệp đến đặt văn phòng.

Tòa nhà văn phòng hạng A Capital Place do CapitaLand phát triển tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Mới đây, The Sankei Building (Nhật Bản) thông qua Visaho (công ty con của The Sankei Building tại Việt Nam) đã ký thỏa thuận để cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho Capital Place. Dự án sẵn sàng đi vào hoạt động từ quý III/2020

Phối cảnh sảnh chính của tòa nhà.

Capital Place cung cấp gần 100.000 m2 văn phòng và thương mại cho thuê hạng A, với thiết kế mặt sàn không cột có diện tích lên đến 1.200 m2 mỗi sàn. Hai tòa tháp 37 tầng với 32 thang máy tốc độ cao 6 m mỗi giây, sàn nâng tiêu chuẩn 15 cm, thông tầng linh hoạt, trần cách âm kiểm soát tiếng ồn, phòng vệ sinh và phòng tắm riêng trên mỗi tầng cùng các tiện nghi khác.

“Dự án kết hợp hài hòa yếu tố truyền thống và hiện đại, đem đến nguồn cảm hứng về một Hà Nội đổi mới, năng động và hội nhập quốc tế”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Capital Place được Asia PropertyGuru Awards vinh danh là tòa nhà văn phòng xuất sắc nhất châu Á năm 2019. Dự án xây dựng theo tiêu chuẩn LEED Gold (chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh) với không gian cây xanh lớn và nhiều đặc tính bền vững.

Tòa nhà còn lắp đặt bộ lọc không khí có khả năng lọc bụi mịn 0,4 micromet, sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện môi trường. Các loại cảm biến phù hợp với tiêu chuẩn LEED bố trí trong tòa nhà giúp tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng, điều chỉnh năng lượng tiêu thụ, hướng đến tạo dựng môi trường làm việc thông thoáng, trong lành cho khách thuê.

Dự án cung cấp tới 93.000 m2 mặt bằng văn phòng cho thị trường Hà Nội.  

Là một trong các tập đoàn bất động sản đa ngành lớn nhất tại châu Á, CapitaLand đã xây dựng những công trình ấn tượng tại Singapore như tổ hợp giải trí Clarke Quay, trung tâm thương mại Ion Orchard, sân bay Changi hay tòa nhà nằm ngang Raffles City Chongqing tại Trung Quốc.

Tại Việt Nam, CapitaLand đã đầu tư những dự án bất động sản cao cấp gồm căn hộ, tòa nhà văn phòng, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại. Các dự án đều hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo lập tiêu chuẩn mới trên thị trường. Năm 2019, CapitaLand kỷ niệm hành trình 25 năm tại Việt Nam và tiếp tục mở rộng đầu tư tại Hà Nội với dự án tòa nhà văn phòng hạng A Capital Place.

Hotline: 18009289.

 

Nguồn từ Vnexpress

Comments are closed here.